FORGOT YOUR DETAILS?

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ 2016, đến nay, SHIN đã có hơn 2,500 lượt học viên theo học và là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Nhật ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với cơ sở chính tại quận 10 và cơ sở 2 tại quận 4, SHIN đang từng bước trưởng thành: nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô... với mục tiêu trở thành Trung tâm đào tạo Nhật ngữ hàng đầu phía Nam.

 

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Từ cơ bản đến nâng cao
Tiếng Nhật ứng dụng và phản xạ
Tiếng Nhật cho trẻ em
Kèm riêng theo nhu cầu

TƯ VẤN VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

TẦM NHÌN

Tiên phong trở thành sự lựa chọn số một của học viên, đối tác và nhân sự trong môi trường Nhật ngữ

 • Học viên: Đảm bảo chất lượng về đào tạo Nhật ngữ, định hướng tương lai
 • Đối tác: Đưa lại sự tin cậy về hợp tác bền vững và hiệu quả
 • Nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, an tâm phát triển bản thân

 

SỨ MỆNH

Tạo dựng một Hệ sinh thái tiếng Nhật đa nhiệm

 • Tạo nên cộng đồng dạy - học hỗ trợ lẫn nhau: Giữa giáo viên - học viên, giữa những học viên của nhiều thế hệ và giữa SHIN với tất cả các không gian Nhật ngữ khác, bao gồm cả trong công việc, du học, văn hóa và cuộc sống,...
 • Nơi mà chỉ cần là thành viên của SHIN thì: có thể cùng nhau hỗ trợ để dễ dàng chinh phục và thực hiện mọi mục tiêu, đích đến.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM - TÍN - THÂN - TÂN - TIẾN

 • 心 Đào tạo tận TÂM
 • 信 Làm việc uy TÍN
 • 親 Thái độ THÂN thiện
 • 新 Phương pháp duy TÂN
 • 進 Suy nghĩ TIẾN bộ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

QUY ĐỊNH

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH CỦA SHIN

Học viên không được gây phiền toái hay có hành vi gây cản trở, thiệt hại đến tài sản, nhân viên của SHIN hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong phạm vi cơ sở của SHIN và Học viên đồng ý tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của SHIN.

TÀI SẢN CỦA HỌC VIÊN

Học viên xác nhận và đồng ý rằng SHIN không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát hay hư hỏng nào cho tài sản của Học viên do bất kỳ bên thứ ba nào gây ra (bao gồm cả các học viên khác của SHIN).

BẢO LƯU VÀ CHUYỂN LỚP

 • Học viên chỉ được bảo lưu khóa học 01 lần cho 01 khóa đăng ký. Thời gian tối đa để bảo lưu khóa học là 6 tháng.  Hết thời hạn bảo lưu mà SHIN không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ học viên bằng văn bản thì xem như học viên không tiếp tục học tại SHIN và học viên không được hoàn lại tiền đã đóng.
 • Trong thời gian bảo lưu nếu SHIN có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến chương trình học hoặc Học phí khóa học, SHIN có trách nhiệm thông báo tới học viên và hướng dẫn học viên về các nội dung thay đổi. Trường hợp tăng hoặc giảm Học phí khóa học, SHIN sẽ hoàn trả hoặc thu thêm phần chênh lệch.
 • Đối với các trường hợp bất khả kháng như nghỉ thai sản, nằm viện dài ngày, tham gia nghĩa vụ quân sự, và có giấy tờ chứng minh, SHIN sẽ căn cứ vào các chứng từ này để đưa ra quyết định tiếp tục gia hạn bảo lưu khóa học cho học viên.
 • Trong quá trình học, nếu thời gian của lớp hoặc của học viên bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan, SHIN sẽ hỗ trợ cùng học viên sắp xếp lại thời gian học phù hợp. Trong trường hợp lớp hoặc giáo viên không thể thay đổi lịch học, học viên sẽ được chuyển qua lớp có thời gian học phù hợp với nhu cầu của học viên. Mỗi học viên được quyền chuyển lớp 01 lần cho 01 khóa đăng ký.

CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG HỌC VIÊN

 • Hợp đồng sẽ chấm dứt theo thỏa thuận của hai bên.
 • Trong trường hợp học viên chưa đóng học phí đủ và đúng thời hạn được đề cập trong lộ trình thì Hợp đồng đương nhiên chấm dứt trừ trường hợp học viên có lý do chính đáng và được SHIN chấp nhận. Hợp đồng chấm dứt làm dẫn đến việc chấm dứt tất cả các quyền, nghĩa vụ, cam kết của các bên.
 • Trường hợp học viên nêu ra lý do chính đáng dẫn đến việc học viên chưa đóng học phí đủ và đúng thời hạn thì tùy từng trường hợp cụ thể, SHIN sẽ gia hạn một khoảng thời gian hợp lý để học viên hoàn tất nghĩa vụ đóng học phí và tiếp tục khóa học như lộ trình đã đề cập trước đó.
 • Nếu học viên tự ý chấm dứt khóa học vì lý do riêng, SHIN không có nghĩa vụ hoàn trả bất cứ chi phí/ học phí nào đã thu trước đó.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng hoặc lớp học không đủ sĩ số tối thiểu hoặc do yêu cầu của số đông học viên, SHIN được quyền thỏa thuận với học viên để dời lịch khai giảng thêm 07 (bảy) đến tối đa 14 (mười bốn) ngày, sau thời gian kể trên mà không khai giảng được lớp học với thời gian và lịch học đã thỏa thuận với học viên thì SHIN có trách nhiệm thỏa thuận lại, hoặc thông báo việc chấm dứt hợp đồng và hoàn trả học phí đã nhận trước đó.

CAM KẾT

Để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, SHIN xin được đảm bảo đúng CAM KẾT ĐẦU RA* như sau:

“Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có điểm thi JLPT được tổ chức bởi Japan Foundation và Japan Educational Exchanges and Services không đậu theo cam kết đầu ra của lớp học mà học viên đã theo học, thì học viên sẽ được học lại miễn phí/ giảm 50% chi phí** khóa học mà Học viên đã đăng ký.”

*Cam kết này chỉ áp dụng cho các học viên đã thực hiện đúng “Cam kết hoàn thành khóa học” của SHIN. Nội dung “CAM KẾT HOÀN THÀNH KHÓA HỌC” như sau:

“Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu mà mỗi học viên đề ra khi đăng ký học tại SHIN, mỗi học viên cần đảm bảo tuân thủ các quy định sau đây:
      1. Đồng ý học theo phương pháp của SHIN đồng thời cam kết sẽ nghiêm túc học tập theo lịch trình đã đề ra.
     2. Nếu học viên muốn thay đổi thời gian khóa học, học viên phải thông báo trước tối thiểu 10 ngày. SHIN sẽ tạo điều kiện tối đa để sắp xếp lớp học phù hợp ngay sau khi nhận được thông báo.
     3. Hoàn thành tối thiểu 90% số buổi học theo lịch trình đề ra và 90% lượng bài tập giáo viên giao về nhà.
     4. Học viên không được hủy khóa học giữa chừng.
     5. Học viên cam kết tham gia đầy đủ các buổi kiểm tra định kỳ tại trung tâm trong suốt thời gian theo học tại SHIN.”

** Miễn phí áp dụng đối với khóa học N5, N4, N3. Giảm 50% học phí đối với khóa học N2.

FEEDBACK HỌC VIÊN

TOP